Lexus ES 2021 ra mắt tại Việt Nam: Tăng an toàn, giá không đổi

Ngày 27/11/2020, Lexus Việt Nam chính thức giới thiệu ES phiên bản cải tiến với những nâng cấp về trang bị an toàn, đi kèm giá bán từ 2,54 tỷ đồng.

Cụ thể, ở lần cải tiến này, Lexus ES 2021 được bổ sung Hệ thống phanh an toàn khi đỗ xe PKSB (Parking Support Brake) trên cả 2 phiên bản. Hệ thống quản lý thông tin từ cảm biến đỗ xe xung quanh, cảm biến radar của Hệ thống cảnh báo va chạm khi lùi (RCTA), hình ảnh từ camera, qua đó cảnh báo người lái về va chạm có thể xảy ra với vật thể tĩnh, với xe đang di chuyển từ phía sau, hay với người đi bộ… Nếu người lái không đạp phanh, hệ thống sẽ phanh tự động để tránh va chạm hoặc giảm thiểu tối đa tác động của va chạm.

Lexus ES 2021 ra mắt tại Việt Nam: Tăng an toàn, giá không đổi ngoai-that-lexus-es-300h.jpg

Lexus ES 300h

Riêng phiên bản ES 300h được trang bị Camera 360 giúp ghi hình toàn cảnh xung quanh xe, cho phép người lái quan sát được cả hình ảnh ở các góc khuất và điểm mù mà gương chiếu hậu không quan sát được giúp mỗi chuyến đi cùng Lexus là một hành trình lái xe an toàn.

Lexus ES 2021 ra mắt tại Việt Nam: Tăng an toàn, giá không đổi ngoai-that-es-250.jpg

Ngoài ra, ES 2021 tiếp tục kế thừa từ phiên bản trước Hệ thống an toàn Lexus LSS +2 với những tính năng an toàn tiên tiến như: Hệ thống an toàn tiền va chạm (PCS), Hệ thống điều khiển hành trình chủ động (DRCC), Hệ thống hỗ trợ theo dõi làn đường (LTA) và Hệ thống đèn pha tự động thích ứng (AHS), cùng các tính năng an toàn khác như Hệ thống cảnh báo điểm mù (BSM), Hệ thống cảnh báo va chạm khi lùi (RCTA), và Hệ thống cảnh báo áp suất lốp (TPWS).

Lexus ES 2021 ra mắt tại Việt Nam: Tăng an toàn, giá không đổi noi-that-lexus-es-250.jpg

Bên cạnh đó, Lexus ES 2021 vẫn sở hữu những tiện nghi đẳng cấp hàng đầu như ghế da Semi-Aniline mềm mại, ghế lái điều chỉnh điện 10 hướng khác nhau, hệ thống âm thanh vòm 17 loa Mark Levinson và hệ thống điều hòa 3 vùng độc lập cùng kết nối Giải trí đa phương tiện mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hiện đại và thoải mái.

Lexus ES 2021 ra mắt tại Việt Nam: Tăng an toàn, giá không đổi noi-that-es-250-1.jpg

Lexus ES mới được phân phối tại (02) đại lý – Lexus Thăng Long tại Hà Nội và Lexus Trung Tâm Sài Gòn tại TP. HCM kể từ tháng 11/2020. Xe vẫn giữ mức giá bản lẻ không đổi như sau:

Lexus ES 2021 ra mắt tại Việt Nam: Tăng an toàn, giá không đổi lexus-es-2021.png

 

Chia sẻ:
Bài viết mới

Định Giá Xe Cũ Miễn Phí